MÁY SẤY SUNSAY – THƯƠNG HIỆU 10 NĂM PHÁT TRIỂN

SUNSAY Việt Nam – Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm & nông sản. Máy sấy SUNSAY chất lượng cao, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Các dòng máy sấy nổi bậc hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm như máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa, máy sấy thực phẩm. Bên cạnh đó SUNSAY còn tư vấn và lắp đặt các hệ thống máy sấy công nghiệp như máy sấy tháp, máy sấy thùng quay, hệ thống máy sấy lạnh công nghiệp, máy sấy năng lượng mặt trời…

SUNSAY là thương hiệu máy sấy với 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chế các loại máy sấy thực phẩm cao cấp. Các dòng máy nổi trội đáng được nói đến như máy sấy lạnh, máy sấy thăng hoa, dùng để sấy thực phẩm, trái cây, hoa quả, thuỷ sản, Các dòng máy sấy vĩ ngang, máy sấy tháp để sấy lúa gạo, nông sản…Là thương hiệu máy sấy với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên, các Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm & nông sản nhiều kinh nghiệm.

SUNSAY ứng dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến đến từ Châu Âu, giúp giảm thời gian sấy, tiết kiệm điện năng, đồng thời sản phẩm long nhãn sấy sau khi hoàn thành luôn được đảm bảo độ SẠCH – CHẤT LƯỢNG nhất.
Với cơ chế không khí sấy được làm khô hoàn toàn và liên tục tuần hoàn trong trong buồng sấy, thời gian sấy nhãn tươi phù hợp nhất khi sử dụng máy sấy lạnh SUNSAY Việt Nam là 20 – 50 độ C, giúp cùi nhãn giữ được kết cấu tự nhiên, giá trị dinh dưỡng không bị biến đổi hoặc mùi vị thay đổi do tác động của nhiệt độ quá cao.

Máy sấy SUNSAY với những thiết kế nổi trội, là dòng máy chất lượng cao, những tính năng nổi trội, tiết kiệm năng lượng, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

SUNSAY Việt Nam – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sấy và bảo quản thực phẩm và nông sản. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng 3 tiêu chí:

Chất lượng cao – tiết  kiệm năng lượng – phù hợp với từng phân khúc khách hàng:

 • Hộ gia đình trồng trọt theo mô hình trang trại
 • Cơ sở thu mua các sản phẩm nông sản
 • Doanh nghiệp chế biến thực phẩm, nông sản,…
 • CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ NGHỆ XANH VIỆT NAM
  ☎️ Hotline: 094 110 8888

  Miền Bắc:
  ? Địa chỉ: 39 Láng Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
  ☎️ 0935 101 848 | 0935 449 959
  Miền Trung:
  ? Địa chỉ: 32 Lý Chính Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  ☎️ 0935 995 035 (Ms. Tuyền) – 0902 868 880 (Ms. Kiều)
  Miền Nam:
  ? Địa chỉ: 79 Trương Định, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM
  ☎️ 0935 626 585 (Mr. An)
  Email: info@kynghexanh.com