Hiển thị tất cả 4 kết quả

Máy sấy vĩ ngang giải pháp bảo quản nông sản sau thu hoạch

Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió là một giải pháp linh hoạt và hiệu quả cho việc sấy khô nhiều loại nông sản và vật liệu dạng rời số lượng lớn như lúa, cà phê, bắp, ớt, macca, óc chó và nhiều sản phẩm khác. Điều này làm giảm thiểu thời gian và công sức của các nhà sản xuất và người trồng trọt, đồng thời đảm bảo chất lượng và độ đồng đều của sản phẩm sấy. Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió tạo điều kiện lý tưởng để thực hiện quá trình sấy một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Máy sấy vĩ ngang lắp đặt tại Đăk Lăk
Máy sấy vĩ ngang lắp đặt tại Đăk Lăk

Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió SUNSAY – sấy đa dạng các loại nông sản

 • Phạm vi sử dụng của máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió rất đa dạng và phù hợp cho nhiều loại nông sản và vật liệu dạng rời. Đặc điểm nổi bật bao gồm:
 • Loại vật liệu: Máy sấy này chuyên dùng để sấy các loại vật liệu dạng hạt, lát, quả nhỏ, và cả các vật liệu có khe hở trong buồng sấy.
 • Không đảo vật liệu sấy: Không cần phải đảo vật liệu trong quá trình sấy, giúp duy trì chất lượng của hạt nông sản và giảm thiểu tổn thất.
 • Dễ dàng lắp đặt và vận hành: Máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió được thiết kế với sự đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp với nhu cầu của người nông dân.
Quạt sấy công nghiệp
Quạt sấy công nghiệp
 • Chi phí đầu tư thấp và chi phí sử dụng thấp: SUNSAY cung cấp các loại máy sấy vĩ ngang với nhiều công suất khác nhau, từ 500kg đến 20 tấn, giúp các gia đình kinh doanh cá nhân, hợp tác xã nông nghiệp hoặc nông dân có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của họ.

Nhờ vào những đặc điểm này, máy sấy vĩ ngang đảo chiều gió của SUNSAY trở thành một giải pháp hiệu quả cho việc sấy khô nông sản và vật liệu dạng rời.

Cấu tạo máy sấy vĩ ngang gồm các phần chính sau:

 • Bộ gia nhiệt: Phần này tạo nhiệt để làm khô vật liệu. Bộ gia nhiệt có thể là lò đốt than, củi, trấu hoặc bộ gia nhiệt bằng điện. Tùy thuộc vào nguồn nhiên liệu và điều kiện sử dụng, người dùng có thể lựa chọn loại bộ gia nhiệt phù hợp.
 • Quạt: Quạt thường là quạt hướng trục, có khả năng cung cấp lưu lượng không khí và áp suất cần thiết cho quá trình sấy.
Máy sấy nông sản vĩ ngang đảo chiều gió 6 tấn tại Cao Bằng
 • Bộ phân phối gió: Phần này đảm bảo đảo chiều gió trong buồng sấy, giúp tác nhân sấy lan tỏa đều qua lớp vật liệu.
 • Buồng sấy: Buồng sấy chứa vật liệu cần sấy. Sàng buồng sấy thường được làm bằng tôn hoặc inox và có đục lỗ 2 đến 4 mm, tùy thuộc vào kích thước của vật liệu.

Những thành phần này hoạt động cùng nhau để đảm bảo quá trình sấy diễn ra hiệu quả và hiệu suất cao, đồng thời giữ cho sản phẩm được sấy khô đồng đều và chất lượng.

Nguyên lý hoạt động máy sấy tĩnh vĩ ngang đảo chiều gió

Hấp thụ nhiệt từ khí ngoài trời: Khí ngoài trời được hấp thụ nhiệt độ đến mức được cài đặt tại bộ gia nhiệt. Sau đó, khí này được trộn với khí tươi để đạt nhiệt độ mong muốn.

Cung cấp tác nhân sấy qua quạt hướng trục: Quạt hướng trục đưa tác nhân sấy vào buồng sấy với áp suất và lưu lượng cần thiết.

Lắp đặt máy sấy lúa vĩ ngang 10 tấn tại Hà Nam
Lắp đặt máy sấy lúa vĩ ngang 10 tấn tại Hà Nam

Giai đoạn 1 – Làm khô từ dưới lên: Tại giai đoạn này, tác nhân sấy từ bộ phân phối được cấp vào buồng sấy và lưu thông qua lớp vật liệu từ phía dưới lên. Quá trình này giúp làm khô vật liệu bằng cách đưa hơi ẩm thoát ra khỏi vật liệu.

Giai đoạn 2 – Làm khô từ trên xuống dưới và đảo gió: Sau khi qua giai đoạn 1, tác nhân sấy và gió được đảo chiều để đi qua lớp vật liệu từ trên xuống dưới. Quá trình này giúp làm khô đều và đồng đều hơn vật liệu sấy, vượt trội so với các phương pháp đảo thông thường.

Những giai đoạn này kết hợp lại để tạo ra quá trình sấy hiệu quả và đảm bảo sản phẩm được sấy khô một cách đồng đều và chất lượng.

Máy sấy vĩ ngang 10 tấn sấy lúa tại Hà Nam
Máy sấy vĩ ngang 10 tấn sấy lúa tại Hà Nam

Ưu điểm của máy sấy vĩ ngang

 • Lắp đặt đơn giản, Vận hành dễ dàng.
 • Công nghệ sấy đối với các loại sản phẩm như lúa, bắp, đậu,… đối với máy sấy vĩ ngang đơn giản, phù hợp với nông dân.
 • Máy sấy vĩ ngang chủ yếu hoạt động dựa vào 1 motor chạy quạt nên chi phí điện mở mức thấp.
 • Lò đốt của máy sấy vĩ ngang có thể sử dụng lò đốt than đá, củi, trấu và các loại vật liệu khác, với thiết kế áp dụng công nghệ mới (công nghệ Biomass) trong việc nâng cao hiệu suất làm việc mang lại hiệu quả cháy cao. Vận hành lò đốt của máy sấy vĩ ngang đơn giản, dễ dàn

sản phẩm liên quan

Liên hệ mua máy sấy vĩ ngang uy tín tại SUNSAY

Truy cập website: https://saylanh.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết về các loại máy sấy vĩ ngang SUNSAY

Hãy nhanh tay đặt mua máy sấy vĩ ngang để sở hữu giải pháp sấy khô hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho sản phẩm nông nghiệp của bạn ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại Zalo: 094.110.8888 hoặc để lại thông tin tại form bên dưới. Cam kết mang đến cho bạn giải pháp sấy khô tối ưu và tiết kiệm chi phí. Hãy đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Gọi Ngay Nhận báo giá